text

QUY ĐỊNH VÀ QUY CHẾ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 

I. GIỚI THIỆU TRUYỀN HÌNH FPT

– Truyền Hình FPT cung cấp một gói kênh duy nhất là MAXY với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hấp dẫn, trong đó có 70 kênh chất lượng HD.

– Những tính năng thông minh vượt trội của Truyền Hình FPT:

+ Truyền hình xem lại: giúp người dùng chủ động xem lại những chương trình đã phát mà mình bỏ lỡ trước đó.

+ Giám sát trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian thông qua mật khẩu.

+ Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): cho phép người dùng được xem trước lịch phát sóng của một số kênh truyền hình được hỗ trợ. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng Cài đặt hẹn giờ, hệ thống sẽ tự động thông báo để khán giả tiện theo dõi.

+ Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.

+ Lưu yêu thích: là tính năng giúp khán giả có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích.

 

II. CÁC GÓI DỊCH VỤ:

1. Gói kênh MAXY: với gần 200 kênh truyền hình với đa dạng các nhóm kênh: VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, phim truyện, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, tin tức, kênh địa phương, kênh chuyên biệt…

2. Gói Danet: với các bộ phim điện ảnh hấp dẫn được cập nhật thường xuyên từ thư viện hàng nghìn phim bom tấn hay nhất của Hollywood, Việt Nam và thế giới.

3. Gói Galaxy Play: bao gồm gói Galaxy Play chuẩn và Galaxy Play cao cấp, cung cấp dịch vụ phim có bản quyền chiếu rạp quốc tế, Việt Nam, các series truyền hình nổi tiếng của nhiều nước với hàng nghìn tựa phim và vẫn liên tục được bổ sung hằng ngày. Dịch vụ hỗ trợ phụ đề cả tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn.

4. Gói K+: bao gồm 4 kênh chuyên thể thao HD: (K+1 HD, K+NS HD K+PM HD và K+PC HD).

4. Chương trình có phí: là các phim lẻ có tính phí trong ứng dụng Phim Truyện, Fim+, Danet (Phim có phí (TVOD)) và các chương trình trong Ứng dụng Sự Kiện (Sự Kiện). Khách Hàng thuê và trả tiền cho từng nội dung xem với mỗi lượt thuê kéo dài 48h kể từ khi Khách Hàng mua dịch vụ trên Bộ giải mã.

5. Gói Foxy: bao gồm gói Foxy 2 và Foxy 4, cung cấp những nội dung đặc sắc của Truyền hình FPT trên thiết bị di động thông qua ứng dụng Foxy.

 

III. QUY ĐỊNH VỀ PHÍ DỊCH VỤ:

– Gói MAXY: từ 85.000 VNĐ/tháng cho bộ giải mã đầu tiên, 20.000 đồng/tháng từ bộ giải mã thứ 02 đến thứ 09.

– Gói K+ HD: 127.272 đồng/tháng.

– Gói Danet: 50.000 đồng/tháng.

– Gói Galaxy Play bao gồm:

+ Galaxy Play Chuẩn: 30.000 đồng/tháng.

+ Galaxy Play Cao cấp: 60.000 đồng/tháng.

– Chương trình có phí: Giá thay đổi theo từng nội dung.

– Gói Foxy bao gồm:

+ Foxy 2: 20.000 đồng/tháng, sử dụng được trên 02 thiết bị di động.

+ Foxy 4: 30.000 đồng/tháng, sử dụng được trên 04 thiết bị di động.

– Giá trên chưa bao gồm VAT (10%)

 

IV. QUY ĐỊNH TÍNH CƯỚC

– Quý Khách Hàng có thể đăng ký và hủy trực tiếp trên Bộ giải mã (*).

– Cước phí được tính từ thời điểm Quý Khách Hàng đăng ký Dịch vụ.

– Gói Dịch vụ sẽ được tự động gia hạn hàng tháng, trừ khi Quý Khách Hàng thao tác hủy Dịch vụ trên Bộ giải mã hoặc hoàn tất thủ tục hủy Dịch vụ tại các Quầy giao dịch của FPT Telecom.

– Để tiện cho việc trải nghiệm Dịch vụ, Quý Khách Hàng có thể thanh toán cước phí theo các gói: 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng. Số tiền trả trước sẽ được dùng để thanh toán trừ dần các khoản cước phát sinh hàng tháng của Quý Khách Hàng.

– Với các Khách Hàng được tặng 01 tháng đầu đối với gói Danet và gói Galaxy Play cao cấp; 06 tháng đầu đối với gói Galaxy Play chuẩn: cước phí sẽ được tính từ ngày đầu tiên hết hạn dùng thử.

(*) Tùy theo gói dịch vụ mà Quý Khách Hàng có thể tự thao tác trên Bộ giải mã hay liên hệ các Quầy giao dịch của FPT Telecom để hoàn tất thủ tục đăng ký hay hủy Dịch vụ.

1. Gói kênh MAXY:

– Cước tháng được tính theo số lượng ngày thực tế sử dụng Dịch vụ.

2. Gói kênh mở rộng như K+, Galaxy Play và Danet:

– Giai đoạn 1: Đăng ký từ ngày 1 – 15 của tháng n đối với gói K+; đăng ký từ ngày 1 – 10 của tháng n đối với gói Galaxy Play và Danet

 • Thời gian sử dụng: từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng n.
 • Thời gian chốt cước: tính đến ngày cuối của tháng n.
 • Số tiền thanh toán: 1 tháng cước sử dụng dịch vụ của tháng n.

– Giai đoạn 2: Đăng ký từ ngày 16 – 25 của tháng n đối với gói K+; đăng ký từ ngày 11 – 25 của tháng n đối với gói Galaxy Play và Danet

 • Thời gian sử dụng: từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng n.
 • Thời gian chốt cước: tính đến ngày cuối của tháng n.
 • Số tiền thanh toán: 1/2 tháng cước sử dụng dịch vụ của tháng n và 1 tháng cước của tháng n + 1.

– Giai đoạn 3: Đăng ký từ ngày 26 đến ngày cuối cùng của tháng n:

 • Thời gian sử dụng: từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng n + 1.
 • Thời gian chốt cước: tính đến ngày cuối của tháng n + 1.
 • Số tiền thanh toán: 1 tháng cước sử dụng dịch vụ của tháng n + 1.

3. Gói Foxy:

– Khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu tiên sẽ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

– Chuyển đổi từ gói Foxy 2 lên gói Foxy 4:

+ Nâng cấp từ ngày 01- ngày 15 của tháng: Cước phí của tháng chuyển đổi gói dịch vụ được tính là 30.000 đồng.

+ Nâng cấp từ ngày 16 – ngày 25 của tháng: Cước phí của tháng chuyển đổi gói dịch vụ được tính là 25.000 đồng.

+ Nâng cấp từ ngày 26 đến ngày cuối cùng của tháng: Cước phí của tháng chuyển đổi gói dịch vụ được tính là 20.000 đồng.

– Chuyển đổi từ gói Foxy 4 xuống gói Foxy 2:

+ Cước phí của tháng chuyển đổi gói dịch vụ được tính là 20.000 đồng.

 

V. CHÍNH SÁCH HỦY DỊCH VỤ

1. Gói kênh MAXY: Cước tháng hủy Dịch vụ được tính theo số ngày thực tế sử dụng Dịch vụ trong tháng đó.

2. Gói kênh mở rộng như K+, Galaxy Play và Danet:

Hủy trong tháng đăng ký (tháng n):

 • Đăng ký từ ngày 1 – 10 của tháng n => hủy trong tháng n, cước tính trọn tháng n, khách hàng sử dụng hết tháng n.
 • Đăng ký từ ngày 11 – 15 của tháng n => hủy trong tháng n, cước tính 1/2 tháng n, khách hàng sử dụng hết tháng n.
 • Đăng ký từ 16 – ngày cuối cùng của tháng n => hủy trong tháng n, khách hàng đóng cước đến hết tháng n + 1 ngay tại cuối tháng n, khách hàng sử dụng hết tháng n + 1

– Hủy khác tháng đăng ký (khác tháng n):

 • Khách hàng hủy dịch vụ bất kỳ ngày nào trong tháng, cước vẫn tính trọn tháng đó, khách hàng sử dụng dịch vụ hết tháng hủy.
 • Với các khách hàng áp dụng chương trình miễn phí dùng thử 1 tháng/3 tháng đầu: “tháng đăng ký” được hiểu là tháng sau thời gian dùng thử.

4. Gói Foxy:

– Khách hàng có thể hủy dịch vụ bất kỳ ngày nào trong tháng và sử dụng dịch vụ đến ngày cuối cùng của tháng. Cước phí của tháng hủy dịch vụ vẫn được tính trọn tháng.

 

VI. QUY CHẾ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Quy chế sử dụng Dịch Vụ này quy định những quy tắc về việc sử dụng Dịch vụ (sau đây gọi chung là “Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ”) của Truyền Hình FPT dành cho người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Truyền Hình FPT (sau đây gọi chung là “Người Sử Dụng Dịch Vụ”).

1. Chấp nhận Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ

– Bằng việc đồng ý đăng ký các Dịch vụ trên Truyền Hình FPT, Người Sử Dụng Dịch Vụ đã đọc, hiểu rõ và chấp nhận tuân thủ Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ.

– Trong quá trình cung cấp dịch vụ đến Khách Hàng, để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng, Truyền Hình FPT sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển các dịch vụ, vì vậy các điều khoản quy định tại Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ có thể được cập nhật, chỉnh sửa để phù hợp với dịch vụ cung cấp tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước đến Người Sử Dụng Dịch Vụ.

2. Đăng ký tài khoản và sử dụng Dịch vụ

– Để sử dụng Dịch vụ của Truyền Hình FPT, Người Sử Dụng Dịch Vụ phải đăng ký sử dụng tài khoản. Theo đó, Người Sử Dụng Dịch Vụ phải là thuê bao của Truyền Hình FPT, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Trường hợp trẻ em chưa đủ 18 tuổi muốn sử dụng Dịch vụ phải được cha mẹ hoặc người giám hộ cho phép và đại diện khi đăng ký mua Dịch vụ.

– Người Sử Dụng Dịch Vụ cam kết thông tin cung cấp cho Truyền Hình FPT khi đăng ký sử dụng tài khoản là đúng sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin này. Truyền Hình FPT có quyền nhưng không có nghĩa vụ xác minh tính chính xác của thông tin mà Người Sử Dụng Dịch Vụ cung cấp.

– Người Sử Dụng Dịch Vụ có thể sử dụng tài khoản mà mình đã đăng ký để truy cập, xem các chương trình trong các gói Dịch vụ. Thông tin về tài khoản Người Sử Dụng Dịch Vụ phải cung cấp đầy đủ, chính xác và cập nhật thường xuyên. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về khôi phục tài khoản khi Người Sử Dụng Dịch Vụ cung cấp những thông tin sai sự thật.

– Người Sử Dụng Dịch Vụ có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu của mình và chịu trách nhiệm về việc sử dụng Dịch vụ từ tài khoản của mình. Thông báo cho Truyền Hình FPT nếu Người Sử Dụng Dịch Vụ có nghi ngờ về việc bị người khác sử dụng trái phép tài khoản của mình. Đảm bảo cập nhật cho Truyền Hình FPT thông tin mới nhất trong bảng đăng ký của Người Sử Dụng Dịch Vụ để Truyền Hình FPT có thể liên lạc với Người Sử Dụng Dịch Vụ trong trường hợp cần thiết.

3. Thanh toán

– Dịch vụ của Truyền Hình FPT có thể được tích hợp từ nhiều dịch vụ mang tính giải trí, nhân văn cao bao gồm nhưng không giới hạn như phim, thể thao, game show, talk show chất lượng… Vì vậy, Người Sử Dụng Dịch Vụ có thể lựa chọn những Dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng.

– Truyền Hình FPT có những Dịch vụ không thu phí hoặc thu phí đối với Khách Hàng Sử Dụng Dịch vụ. Truyền Hình FPT luôn thông báo cụ thể các mức phí để Người Sử Dụng Dịch Vụ nắm rõ, lựa chọn gói Dịch vụ phù hợp để sử dụng.

a. Hình thức thanh toán:

Người Sử Dụng Dịch Vụ có thể dùng 01 trong 02 hình thức thanh toán được phép của Truyền Hình FPT để thanh toán phí Dịch vụ:

+ Thanh toán ngay: là hình thức thanh toán bằng cách quét mã (QR Pay), Người Sử Dụng Dịch Vụ có thể thanh toán trực tiếp qua ví điện tử Momo hoặc Mobile banking của các ngân hàng thông qua cổng thanh toán VNPay.

+ Thanh toán sau: là hình thức thanh toán phí Dịch vụ phát sinh hàng tháng chung với cước thuê bao, được Truyền Hình FPT phát hành hóa đơn thanh toán hàng tháng hoặc sẽ được trừ vào số tiền trả trước của hợp đồng cung cấp dịch vụ truyền hình (nếu có). Hình thức này cho phép chọn 1 trong 2 phương thức xác thực: Mật khẩu đăng ký Dịch vụ hoặc Mã OTP (nhận mã qua điện thoại di động).

b. Phương thức thanh toán Dịch vụ:

Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ và lựa chọn Hình Thức Thanh Toán, Người Sử Dụng Dịch Vụ cho phép Truyền Hình FPT thu một khoản tiền phí thuê bao hàng tháng hoặc chi phí phát sinh trong tháng theo bảng giá tại thời điểm thanh toán. Chi phí Dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào sự điều chỉnh chi phí Dịch vụ theo quy định tại Điểm c dưới đây.

c. Chi phí Dịch vụ:

Truyền Hình FPT bảo lưu quyền điều chỉnh chi phí Dịch vụ theo cách thức và vào bất kỳ thời điểm nào do Truyền Hình FPT quyết định và chi phí Dịch vụ mới sẽ tự động có hiệu lực tại thời điểm cập nhật trên Dịch vụ.

d. Thời gian tính cước phí:

+ Chi phí Dịch vụ sẽ được tính từ ngày đầu tiên khi Người Sử Dụng Dịch Vụ đăng ký sử dụng Dịch vụ.

+ Truyền Hình FPT bảo lưu quyền thay đổi thời gian tính tiền đối với mọi hình thức đăng ký sử dụng Dịch vụ.

e. Chính sách không hoàn tiền:

Chi phí Dịch vụ đã thanh toán không được hoàn lại nếu Người Sử Dụng Dịch Vụ không sử dụng hoặc sử dụng không hết Dịch vụ sau khi đã thanh toán.

f. Hủy Dịch vụ:

+ Người Sử Dụng Dịch Vụ có thể hủy Dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào nhưng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng Dịch vụ cho đến cuối kỳ tính tiền. Truyền Hình FPT sẽ không hoàn tiền cho bất kỳ giai đoạn nào cho những Dịch vụ mà Người Sử Dụng Dịch Vụ chưa sử dụng.

+ Người dùng có thể hủy các gói Dịch vụ tại ứng dụng quản lý hợp đồng (ngoại trừ “Gói Cơ bản”). Đối với các gói phim của Fim+, Danet có thể hủy trực tiếp ngay tại ứng dụng Fim+ và Danet.

+ Sau khi hủy Dịch vụ, tài khoản của Người Sử Dụng Dịch Vụ sẽ tự động chấm dứt vào cuối kỳ tính tiền. Người Sử Dụng Dịch Vụ có thể tham khảo thêm quy định tính cước cho các gói Dịch vụ ở mục IV. Quy định tính cước.

4. Dịch vụ

a. Dịch vụ, và bất kỳ nội dung xem thông qua Dịch vụ của chúng tôi, là dành cho mục đích sử dụng cá nhân. Với tư cách là thuê bao Dịch vụ, Người Sử Dụng Dịch Vụ có thể truy cập vào Dịch vụ xem các bộ phim, chương trình truyền hình, nội dung khác. Ngoài ra, không có bất kỳ quyền sở hữu nào được chuyển giao cho Người Sử Dụng Dịch Vụ. Người Sử Dụng Dịch Vụ cũng đồng ý không sử dụng Dịch vụ của Truyền Hình FPT cho các buổi biểu diễn công cộng (có hoặc không vì mục đích thương mại).

b. Người Sử Dụng Dịch Vụ có thể xem một bộ phim hoặc chương trình truyền hình hoặc nội dung khác thông qua Dịch vụ trong quốc gia mà Người Sử Dụng Dịch Vụ đã thiết lập tài khoản của mình và chỉ trong giới hạn địa lý mà Truyền Hình FPT cung cấp Dịch vụ. Các nội dung sẽ thay đổi tùy theo vị trí địa lý. Truyền Hình FPT sẽ sử dụng công nghệ để xác minh vị trí địa lý của Người Sử Dụng Dịch Vụ.

c. Truyền Hình FPT liên tục cập nhật Dịch vụ. Ngoài ra, Truyền Hình FPT liên tục kiểm tra và nâng cấp giao diện người dùng, tính năng quảng cáo, danh sách phim, chương trình truyền hình, giá cả.

d. Tất cả các nội dung được cung cấp trên Truyền Hình FPT thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT hoặc được đơn vị sở hữu bản quyền cấp quyền sử dụng (sau đây được gọi chung là chủ sở hữu bản quyền). Vì vậy, trừ khi được sự đồng ý bằng văn bản của chủ sở hữu bản quyền, Người Sử Dụng Dịch Vụ hiểu và đồng ý rằng không thực hiện bất kỳ hành vi nào xâm phạm đến bản quyền. Người Sử Dụng Dịch Vụ sẽ tự chịu trách nhiệm nếu có hành vi xâm phạm bản quyền và miễn trừ cho Công ty Cổ phần Viễn thông FPT trách nhiệm phát sinh liên quan.

e. Người Sử Dụng Dịch Vụ đồng ý sử dụng Dịch vụ, bao gồm tất cả các tính năng và chức năng liên quan, phù hợp với tất cả các luật, quy tắc và các quy định, hoặc hạn chế khác về sử dụng Dịch vụ hoặc nội dung trong đó. Người Sử Dụng Dịch Vụ đồng ý không lưu trữ, tìm cách tải về, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình diễn, xuất bản, chào bán, hoặc sử dụng (trừ khi được cho phép rõ ràng trong các Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ) nội dung trên hoặc thu được từ hoặc thông qua Dịch vụ mà không có sự cho phép bằng văn bản từ Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Người Sử Dụng Dịch Vụ cũng đồng ý không né tránh, loại bỏ, thay đổi, hủy, làm suy giảm hoặc ngăn chặn bất kỳ biện pháp bảo vệ nội dung nào trong Dịch vụ.

f. Các nội dung của Dịch Vụ có thể thay đổi theo thời gian. Chất lượng hiển thị của những nội dung có thể thay đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác, và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí của Người Sử Dụng Dịch Vụ, băng thông có sẵn, tốc độ kết nối Internet.

g. Truyền Hình FPT có thể chấm dứt hoặc hạn chế việc sử dụng Dịch vụ của Truyền Hình FPT mà không phải bồi thường hay thông báo nếu Người Sử Dụng Dịch Vụ đang có, hoặc nếu chúng tôi nghi ngờ rằng Người Sử Dụng Dịch vụ vi phạm bất kỳ các Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ hoặc tham gia vào các hoạt động sử dụng trái phép Dịch Vụ.

5. Mật khẩu và truy cập tài khoản

a. Người Sử Dụng Dịch Vụ đã tạo tài khoản Dịch vụ là chủ sở hữu tài khoản. Chủ sở hữu tài khoản có quyền truy cập và kiểm soát tài khoản của mình. Việc kiểm soát của các chủ sở hữu tài khoản được thực hiện thông qua việc sử dụng các mật khẩu của các chủ sở hữu tài khoản. Do đó để duy trì độc quyền kiểm soát, chủ sở hữu tài khoản không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai. Ngoài ra, nếu chủ sở hữu tài khoản muốn ngăn chặn người khác làm thay đổi quyền kiểm soát của các chủ sở hữu tài khoản bằng bất kỳ hình thức nào, chủ sở hữu tài khoản không nên tiết lộ các chi tiết liên kết với tài khoản. Người Sử Dụng Dịch Vụ có trách nhiệm cập nhật và duy trì sự thật và chính xác của các thông tin cung cấp.

b. Truyền Hình FPT bảo lưu quyền đặt tài khoản của Người Sử Dụng Dịch Vụ vào tình trạng “phong tỏa” bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo nếu Người Sử Dụng Dịch Vụ vi phạm Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ hoặc trì hoãn thanh toán cước.

6. Quyền và trách nhiệm của chủ tài khoản

a. Khi đăng ký tài khoản Dịch vụ, Người Sử Dụng Dịch Vụ được sử dụng một phần hoặc tất cả các nội dung trong Dịch vụ.

b. Trong quá trình sử dụng, Người Sử Dụng Dịch Vụ được Truyền Hình FPT hỗ trợ giải quyết rủi ro nếu phát sinh sự cố.

c. Người Sử Dụng Dịch Vụ có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người Sử Dụng Dịch Vụ phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Truyền Hình FPT sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

d. Người Sử Dụng Dịch Vụ đồng ý sẽ thông báo ngay cho Truyền Hình FPT về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào.

e. Khi phát hiện ra lỗi của Dịch vụ, Người Sử Dụng Dịch Vụ vui lòng thông báo cho Truyền Hình FPT qua số điện thoại: 19006600; hoặc E-mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn.

f. Tuân thủ các quy định, hướng dẫn của Truyền Hình FPT về việc sử dụng Dịch vụ, đồng thời không được thực hiện bất kỳ hành vi phá hoại nào để xâm nhập, phá hủy hệ thống, máy chủ, dữ liệu, chương trình máy tính… của Truyền Hình FPT.

g. Cam kết không sử dụng logo, nhãn hiệu, hình ảnh, tên thương mại, bí mật kinh doanh của Truyền Hình FPT vào bất kỳ mục đích gì nếu không có sự đồng ý của chủ sở hữu.

h. Không thực hiện các hành vi bôi nhọ, phỉ báng gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Dịch Vụ nói riêng và Truyền Hình FPT nói chung.

i. Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

7. Quyền và trách nhiệm của Truyền Hình FPT

a. Có trách nhiệm hỗ trợ Người Sử Dụng Dịch Vụ trong quá trình sử dụng sản phẩm Dịch vụ.

b. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Người Sử Dụng Dịch Vụ các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng Dịch vụ.

c. Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của chủ tài khoản, không bán hoặc trao đổi những thông tin này với bên thứ ba, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc được chủ tài khoản chấp nhận.

d. Trong quá trình sử dụng Dịch Vụ, nếu Người Sử Dụng Dịch Vụ vi phạm Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ hoặc trì hoãn thanh toán cước theo quy định, Truyền Hình FPT có quyền ngay lập tức chấm dứt việc sử dụng Dịch Vụ hoặc truy cập vào nội dung hoặc khóa tài khoản của Người Sử Dụng Dịch Vụ ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo và không cần sự đồng ý của Người Sử Dụng Dịch Vụ và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

e. Đối với mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng Dịch Vụ, Truyền Hình FPT có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của chủ tài khoản đối với việc sử dụng các sản phẩm của FPT cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng giải quyết theo quy định pháp luật nếu cần thiết.

f. Truyền Hình FPT có quyền ngay lập tức chấm dứt việc sử dụng Dịch vụ hoặc truy cập vào nội dung hoặc khóa tài khoản của Người Sử Dụng Dịch Vụ ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo hoặc có trách nhiệm bồi thường, nếu Truyền Hình FPT xác định rằng Người Sử Dụng Dịch Vụ đã vi phạm Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ.

8. Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo

a. Truyền Hình FPT sẽ không chịu trách nhiệm đối với rủi ro, thiệt hại phát sinh trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai .v.v..

b. Với vai trò là đơn vị cung cấp Dịch vụ Truyền hình, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT khẳng định rằng Truyền Hình FPT chỉ cung cấp Dịch vụ và không có bất cứ cam kết gì đối với việc phù hợp mục đích sử dụng Dịch vụ và lợi ích của Người Sử Dụng Dịch Vụ.

c. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp giữa Người Sử Dụng Dịch Vụ và chủ sở hữu bản quyền đối với các nội dung được Người Sử Dụng Dịch Vụ sử dụng và/hoặc phổ biến một cách bất hợp pháp thông qua việc sử dụng Dịch Vụ, Người Sử Dụng Dịch Vụ sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với chủ sở hữu bản quyền và chịu toàn bộ trách nhiệm về việc vi phạm của mình. Người Sử Dụng Dịch Vụ cam kết Truyền Hình FPT không liên quan, cũng như giữ cho Truyền Hình FPT khỏi những khiếu nại, khiếu kiện, bồi thường phát sinh từ vụ việc này.

d. Việc cung cấp Dịch vụ của Truyền Hình FPT có thể dẫn đến việc chứa đựng một số thông tin, đường link, website, nội dung quảng cáo… của một bên thứ ba. Truyền Hình FPT hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch, hoạt động của Người Sử Dụng Dịch Vụ với bên thứ ba trong quá trình sử dụng Dịch vụ của Truyền Hình FPT. Khi Người Sử Dụng Dịch Vụ sử dụng sản phẩm và/hoặc giao dịch với bên thứ ba, Người Sử Dụng Dịch Vụ đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.

9. Thông tin và bảo mật

a. Truyền Hình FPT có thể sử dụng Thông Tin Cá Nhân của Người Sử Dụng Dịch Vụ cho mục đích chăm sóc Khách Hàng, khảo sát về các sản phẩm và dịch vụ của Truyền Hình FPT, phát triển các dịch vụ mới và cải thiện các dịch vụ hiện có để đáp ứng mong muốn và sở thích của Người Sử Dụng Dịch Vụ.

b. Truyền Hình FPT không sử dụng thông tin của Người Sử Dụng Dịch Vụ vào mục đích bất hợp pháp nhưng được cung cấp thông tin cho bên thứ ba trong các trường hợp:

• Được Người Sử Dụng Dịch Vụ chấp thuận.

• Dịch vụ yêu cầu sự tương tác với một bên thứ ba hoặc do bên thứ ba cung cấp.

• Theo các quy định của Pháp luật Việt Nam.

c. Truyền Hình FPT luôn cố gắng đáp ứng những tiêu chuẩn về dữ liệu trong chính sách bảo vệ riêng tư, tuy nhiên có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát dẫn đến việc dữ liệu bị tiết lộ.

d. Trong quá trình sử dụng Dịch vụ, Người Sử Dụng Dịch Vụ đồng ý nhận tất cả thông báo từ Truyền Hình FPT liên quan tới sản phẩm và Dịch vụ qua thư điện tử, thư bưu chính hoặc điện thoại của Người Sử Dụng Dịch Vụ.

10. Giải quyết khiếu nại, tố cáo

a. Nguyên tắc xử lý vi phạm.

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm của Người Sử Dụng Dịch vụ, Truyền Hình FPT sẽ đơn phương và toàn quyền quyết định hình thức xử lý phù hợp trong các hình thức dưới đây:

• Khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.

• Hủy bỏ toàn bộ những quyền lợi của Người Sử Dụng Dịch Vụ gắn liền với Dịch Vụ và các sản phẩm do Truyền Hình FPT cung cấp.

b. Giải quyết tranh chấp, khiếu nại.

• Bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng Dịch vụ sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

11. Sở Hữu Trí Tuệ

a. Tất cả quyền Sở Hữu Trí Tuệ của hoặc liên quan đến Dịch Vụ thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT hoặc được cấp phép hợp pháp cho Công ty Cổ phần Viễn thông FPT sử dụng.

b. Trừ khi được sự đồng ý của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, Người Sử Dụng Dịch Vụ không được phép sử dụng, sao chép, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát các nội dung bằng bất cứ hình thức nào.

c. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT có thể áp dụng ngay các biện pháp phù hợp mà không cần thông báo trước đến Người Sử Dụng để hạn chế và khắc phục vi phạm một cách kịp thời.

12. Hiệu lực của thỏa thuận

a. Các điều khoản quy định tại Quy chế này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Sử Dụng Dịch Vụ. Truyền Hình FPT sẽ công bố rõ về những thay đổi, bổ sung đó.

b. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của Quy chế này xung đột với các quy định của luật pháp Việt Nam, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, phần còn lại của Quy chế vẫn giữ nguyên giá trị.

Quy chế này được xem như một thỏa thuận giữa Truyền Hình FPT và Người Sử Dụng Dịch Vụ, có giá trị ràng buộc giữa Hai Bên.